CÔNG TY TNHH

CÔNG TY TNHH

CÔNG TY TNHH

Giới Thiệu

CÔNG TY CƠ KHÍ XÂY DỰNG QUANG HUY NGHUYỄN   Xin Gửi Lời Chào Trân Trọng Nhất Và Cảm Ơn Sự hợp tác và ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua.
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày một nhanh và chất lượng cao của ngành xây dưng. Công Ty Cơ Khí  xây dựng Quang Huy Nguyễn , được thành lập năm 2008 và đã cùng hòa mình vào không khí chung của cả nước cũng như khu vực trong việc phát triển của công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bằng hoạt đông kinh doanh thương mại Công Ty Cơ Khí  xây dựng Quang Huy Nguyễn đã đóng góp một phần nhỏ trong phát triển kinh tế của TPHCM và khu vực phía nam nói chung.
Công Ty Cơ Khí  xây dựng Quang Huy Nguyễn chuyên cung cấp các sản phẩm Vách Ngăn, Cầu Thang Lan Can, Kính Cường Lực, Inox,Sắt, Thép xây dựng của Pomina, Thép Miền Nam, Thép Vinakyoei, bao gồm các Mác Thép từ SD295A đến SD 390, 490, Grar 60, BS 460B…, (các loại ống thép đúc, hàn…các loại thép hộp vuông và chữ nhật…đen và mạ kẽm…). Công ty tnhh-tm-sắt thép tràng nam đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp các Tỉnh với sản lượng tiêu thụ khá cao và tương đối ổn định.
Công Ty Cơ Khí  xây dựng Quang Huy Nguyễn luôn tự hào về khả năng cung ứng của mình đủ về số lượng và tốt về chất lượng sản phẩm, đã đáp ứng cho mọi nhu cầu của Quý Khách hàng. Với phương châm”CÙNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN” Công ty chúng tôi  mong muốn tiếp tục hợp tác bền vững, mong được phục vụ quý khách hàng và luôn cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng với dịch vụ tốt nhất,giá thành hơp lý nhất. nhằm thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng Quý khách hàng.
Mọi thông tin, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty Cơ Khí  xây dựng Quang Huy Nguyễn

Chuyên Viên Kinh Doanh/ Marketing

Mr.Trung: 0908 493 160

CÔNG TY TNHH

CÔNG TY TNHH

CÔNG TY TNHH